GIỚI THIỆU  ZERUS PERFUME


Câu chuyện về Nước hoa chiết 10ML và thương hiệu nước hoa chiết của Zerus Perfum


"Nước hoa chiết" là loại nước hoa được trích xuất trực tiếp từ chai nước hoa lớn 100ml sang một chai có dung tích nhỏ hơn để có giá thành vừa phải và tiện lợi trong sử dụng.


Hiện Zerus đã đưa vào kinh doanh gần 100 dòng sản phẩm từ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng hiện nay, với cam kết chính hãng 100%.


Hiện nay, nước hoa chiết Zerus được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì có những ưu điểm như Hàng thật, chất lượng ngoại, giá hợp lý so với những size mini và có thể sở hữu được nhiều mùi hương.  


Nước hoa Fake, giá nào cũng có.


Nhưng chúng ta cũng đều biết, hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều nơi kinh doanh nước hoa, tuy nhiên, điều lạ là nước hoa giá nào cũng có.


Ngoài hàng chuẩn của hãng với giá một vài triệu cho một sản phẩm , thì còn có rất nhiều loại nước hoa Fake với kiểu dáng giống hàng thật nhưng giá lại chênh lệch mà mọi người vẫn thường gọi là hàng Fake 1, Fake 2 đến Fake 3…


Và nước hoa chiết giả cũng không ngoại lệ, hiện nay nước hoa chiết giả rất nhiều trên thị trường, nhiều chủng loại và nhiều mức giá khác nhau, mong quý khách hàng hãy chọn nơi uy tín để mua cho mình sản phẩm chính hãng.


Chia sẻ của DV Đinh Y Nhung về thời gian lưu hương.Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !