07 Thg 6

THỜI GIAN LƯU HƯƠNG

THỜI GIAN LƯU HƯƠNG luôn là điều quan tâm của người dùng nước hoa, đây là một số thông tin giúp các bạn hiểu hơn về nước hoa nhé.

Có rất nhiều điều hiểu lầm về mùi hương, thời gian lưu hương của nước hoa, cũng như phần đông chúng ta thường lấy thời gian lưu hương để đánh giá nước và thật giả. Ở đây chúng tôi sẽ nêu lên một số vấn đề ảnh hưởng tới mùi hương và khả năng lưu hương của nước hoa, mong các bạn hãy đọc để hiểu thêm nhé:


KHÔNG PHẢI NƯỚC HOA THẬT NÀO CŨNG LƯU HƯƠNG ĐẾN 8H 
Trên thực tế nhiều dòng nước hoa rất nổi tiếng như MISS DIOR BLOOMING BOUQUET, MARC JACOB DAISY DREAM được đánh giá rất cao về mùi hương nhưng độ lưu lương lại rất kém có thể DƯỚI 3- 4 GIỜ (tuỳ loại da và tuyến mồ hôi), và rất rất nhiều dòng sản phẩm nước hoa nổi tiếng có mùi hương rất hay và phổ biến nhưng vẫn lưu hương kém (LACOSTE TOUCH OF PINK, CK SHEER BEAUTY...)


DA VÀ TUYẾN MỒ HÔI ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU ĐẾN MÙI HƯƠNG VÀ THỜI GIAN LƯU HƯƠNG:
Một dòng nước hoa có mùi hương và lưu hương rất tốt nhưng hoàn toàn có thể kém đi đến rất kém nếu tuyến mồ hôi của người dùng không phù hợp. Trường hợp thứ 2 là có thể phát huy 150% của mùi hương và thời gian lưu hương nếu da và tuyến mồ hôi phù hợp.


VẬY NƯỚC HOA THẬT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT NẾU LƯU HƯƠNG KÉM?
Thực sự rất khó nói bằng lời, nhưng mùi hương của nước hoa thật lúc nào cũng có nét đặc sắc, từng tầng hương luôn có sự thay đổi tạo ra một nét hương độc đáo mà nước hoa giả không bao giờ có được. Mùi hương của nước hoa thật luôn luôn khác nhau mang một phong cách rất riêng, đó là điều mà hàng nhái hàng giả không bao giờ làm được.


DV ĐINH Y NHUNG CHIA SẺ VỀ NƯỚC HOA


Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến ​​phải được phê duyệt trước khi đăng

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !