07 Thg 6

NƯỚC HOA CHIẾT LÀ GÌ?

Hiện nay nước hoa Fake, giá nào cũng có.

Chúng ta đều biết, hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều nơi kinh doanh nước hoa, tuy nhiên, điều lạ là nước hoa giá nào cũng có. Ngoài hàng chuẩn của hãng với giá mt vài triu cho mt sản phẩm , thì còn có rất nhiều loại nước hoa Fake với kiu dáng ging hàng tht nhưng giá lại chênh lch mà mọi người vẫn thường gọi là hàng Fake 1, Fake 2 đến Fake 3…  


Câu chuyện về nước hoa chiết và thương hiệu nước hoa chiết của Zerus Perfum

"Nước hoa chiết" là loại nước hoa được trích xuất trực tiếp từ chai nước hoa lớn 100ml sang một chai có dung tích nhỏ hơn để có giá thành vừa phải và tiện lợi trong sử dụng.

Do đó, với mục tiêu hướng đến khách hàng ưa thích sự tiện dụng, giá vừa phải và quan tâm đến chất lượng, Zerus đã đưa vào kinh doanh dòng nước hoa chiết, với cam kết chất lượng thật 100% và có dung tích 10ml. Zerus hiện nay đã cung cấp sản phẩm tách chiết từ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng hiện nay và gần 100 dòng sản phẩm.

Hiện nay, nước hoa chiết Zerus được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì có những ưu điểm: Hàng thật, chất lượng ngoại, giá hợp lý so với những size mini và có thể sở hữu được nhiều mùi hương.  


DV Hoành Anh giới thiệu về nước hoa chiết ZERUS 
Để lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến ​​phải được phê duyệt trước khi đăng

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !