07 Thg 6

CÓ CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC HOA CHIẾT GIẢ KHÔNG?

Với số lượng cùng sự đa dạng của nước hoa giả full size thì nước hoa chiết giả cũng là mặt hàng bị làm giả rất nhiều. Do đó với hàng giả vô cùng nhiều chủng loại như hiện nay thì thật sự rất khó để có thể nhận biết được hàng giả cho dù đó là người tiêu dùng có kinh nghiệm. Cho nên với khách hàng ít tiếp xúc với nước hoa chắc chắn không thể nhận biết được.

Vì lý do đó nên chúng tôi cũng không thể đưa ra một công thức chung nào để nhận biết ngay được nước hoa giả, mà chỉ có một lời khuyên nhỏ để khách hàng tham khảo.


GIÁ 

Có một điểm chung của nước hoa giả đó là về mức giá, ngoài mức giá lệch bất thường thì nước hoa giả thường có chung mức giá  bán ra, cho nên nếu tỉnh táo người tiêu dùng có thể nhận ra rằng, không thể một chai Chanel lại bằng giá một chai CK được.


CHUYỂN HƯƠNG

Khách hàng đều biết thời gian lưu hương của từng dòng nước hoa luôn khác nhau, nhưng với các loại nước hoa thật thì cho dù thời gian lưu hương có ngắn hay dài thì độ chuyển hương vẫn diễn ra.

Nghĩa là khi dùng nước hoa thật các bạn sẽ cảm nhận 3 tầng hương của loại nước hoa đó thay đổi. Hương đầu, hương giữa và hương cuối sẽ lần lượt biến đổi trên da của các bạn từ lúc bắt đầu xịt đến lúc mùi hương hết hoàn toàn.


UY TÍN

Một lời khuyên quan trọng không thể thiếu đó là người tiêu dùng hãy chọn nơi uy tín để mua hàng, đó là lựa chọn đúng đắn nhất.DV PHƯƠNG HẰNG

GỢI Ý MỘT SỐ ĐIỂM NHẬN BIẾT NƯỚC HOA CHIẾT GIẢĐể lại một bình luận

Xin lưu ý, ý kiến ​​phải được phê duyệt trước khi đăng

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !